Cần Thơ: Thu hồi chủ trương đầu tư KĐT đường Phạm Ngũ Lão

Thứ sáu - 05/03/2021 10:23
Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão nối dài đến đường Mậu Thân được UBND TP Cần Thơ giao cho Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ đầu tư từ năm 2012.

UBND TP Cần Thơ vừa có công văn về việc thu hồi chủ trương đầu tư xây dựng Khu đô thị (KĐT) đường Phạm Ngũ Lão nối dài đến đường Mậu Thân đối với Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ.

Văn bản được gửi cho các Sở Xây dựng, KH&ĐT, TN&MT, UBND quận Ninh Kiều và Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ.

Cần Thơ: Thu hồi chủ trương đầu tư KĐT đường Phạm Ngũ Lão - ảnh 1
Đoạn cuối đường Phạm Ngũ Lão nối ra đường Mậu Thân. Ảnh: NHẪN NAM

Theo đó, sau khi xem xét báo cáo của Sở Xây dựng, UBND TP có ý kiến thu hồi chủ trương đầu tư xây dựng KĐT đường Phạm Ngũ Lão nối dài đến đường Mậu Thân đối với Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ. 

Cạnh đó, UBND TP giao cho các Sở Xây dựng, KH&ĐT, TN&MT, UBND quận Ninh Kiều rà soát các văn bản liên quan đến dự án nêu trên, giải quyết theo thẩm quyền. Đồng thời, tham mưu đề xuất trình UBND TP điều chỉnh/hủy bỏ các văn bản đã được TP ban hành, liên quan đến dự án nêu trên theo đúng quy định.

TP giao UBND quận Ninh Kiều công bố thông tin thu hồi chủ trương thực hiện dự án nêu trên đến người dân trong vùng dự án và giải quyết các vấn đề có liên quan (nếu có) theo thẩm quyền.

Giao Sở Xây dựng tham mưu đề xuất phương án thực hiện dự án trong thời gian tới theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP, trình TP xem xét, quyết định.

Tác giả bài viết: NHẪN NAM

Nguồn tin: plo.vn

Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn